Những câu đố vui bằng tiếng anh có đáp án

Quý khách hàng vẫn yêu cầu ngơi nghỉ thư giãn giải trí cùng rất một vài ba trò chơi trí tuệ giải trí, vừa ao ước tập luyện tư duy bởi giờ Anh? Hãy sẵn sàng chuẩn bị lao vào trái đất đố mẹo bằng giờ đồng hồ Anh cực kỳ thú vị tuy nhiên cũng không thể đơn giản dễ dàng nhé!

1Câu đố tiếng Anh là gì? 

Trong giờ đồng hồ Anh, Riddles là mọi câu đố vui, đố vui để rèn luyện trí tuệ và độ nhanh nhạy của người tiêu dùng. Hình như, vấn đề giải đố trong giờ đồng hồ Anh là To solve sầu a riddle. quý khách hàng rất có thể sử dụng các câu đố giờ đồng hồ Anh với anh em, hoặc trong những cuộc thi đố mẹo giờ đồng hồ Anh, bảo đảm an toàn đầy đủ fan vẫn phải nhảy cười cợt bởi độ thông minh gần như câu đố nhưng mà bạn mang về. 

Giải số đông câu đố tiếng Anh không chỉ có giúp bạn học được rất nhiều từ vựng giỏi nhưng mà còn khiến cho chúng ta cải cách và phát triển bốn duy bằng giờ Anh. điều đặc biệt trên đây chính là thời cơ nhằm chúng ta nhỏ dại lưu ý đến theo 1 hướng mới mẻ và lạ mắt với tập luyện ngôn từ sản phẩm nhì. 

*
 

2Những câu đố giờ đồng hồ Anh giỏi với thú vui nhất

Bên cạnh Việc học giờ đồng hồ Anh, bài toán dành riêng một không nhiều thời hạn rhình ảnh của mình nhằm giải đầy đủ câu đố mẹo hoàn toàn có thể vừa giúp bạn thư giãn giải trí lao động trí óc, vừa góp phần nâng cao vốn tiếng Anh của bản thân nữa nhé. Dưới đây là một số câu đố mẹo bằng giờ đồng hồ Anh nhưng mà những bạn có thể bảo quản cho những cuộc rỉ tai với bạn bè góp thêm phần thú vui nhé!

Câu đố giờ đồng hồ Anh đùa chữ

1. Why is the letter E so important? 

Đáp án: Because it is the beginning of everything.

You watching: Những câu đố vui bằng tiếng anh có đáp án

2. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning & the kết thúc of it. 

3. Why are dogs afraid lớn sunbathe?

Đáp án: They don’t want to lớn be hot-dogs.

4. What can you catch but not throw?

Đáp án: A cold.

5. How vì chưng we know the ocean is friendly?

Đáp án: It waves (wave sầu vừa Tức là sóng xô, vừa là vẫy tay)

6. How can a man go eight days without sleep?

Đáp án: He sleeps during the night.

7. What month vì chưng soldiers hate?

Đáp án: March (động từ bỏ khổng lồ march là hành quân) 

8. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary.

9. What clothing is always sad?

Đáp án: Blue jeans (Blue còn là từ bỏ diễn tả chổ chính giữa trạng buồn)

10. What begins with T, ends with T, & has T in it?

Đáp án: A teapot.

11. What has nothing but a head and a tail?

Đáp án: A coin.

12. Why is 10 x 10 = 1000 like your left eye?

Đáp án: It’s not right.

13. What can you break, even if you never pichồng it up or touch it?

Đáp án: A promise.

14. Which can move sầu faster, heat or cold?

Đáp án: Heat, because you can catch cold (catch a cold: bị cảm lạnh)

15. What 5 letter word typed in all capital letters can be read the same upside down?

Đáp án: SWIMS.

16. What ship has two mates, but no captain?

Đáp án: A relationship.

17. What word becomes shorter when you add two letters lớn it? 

Đáp án: Short (lúc thêm hai chữ cái "er" vào thì nó sẽ biến đổi "shorter" tức là nđính hơn)

18. You see a boat filled with people, yet there isn’t a single person on board. How is that possible?

Đáp án: All the people on the boat are married. (single còn với nghĩa là độc thân)

19. What has hands, but can’t clap?

Đáp án: A cloông xã. (3 cây kyên trong đồng hồ thời trang được hotline là "hands")

trăng tròn. What did the big chimney say to lớn the little chimney while working? 

Đáp án: You are too young khổng lồ smoke. 

21. I am present in a máy vi tính. I am also a human"s t-shirt. I have sầu the highest mark in class. I am usually described as something above. What am I?

Đáp án: I"m top.

22. What 4-letter word can be written forward, backward or upside down, và can still be read from left to lớn right?

Đáp án: NOON.

23. What word is pronounced the same if you take away four of its five sầu letters?

Đáp án: Queue.

24. What word is always pronounced wrong?

Đáp án: Wrong.

25. What room do ghosts avoid?

Đáp án: The living room.

26. What is easy to lớn get inkhổng lồ but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

27. What begins with an E but only has one letter?

Đáp án: An envelope.

28. A word I know, six letters it contains, remove one letter and 12 remains, what is it?

Đáp án: Dozens.

29. What is the kết thúc of everything? 

Đáp án: The letter "g".

See more: Cách Tạo Liên Kết Giữa Các Trang Trong Word Cực Đơn Giản, Cách Tạo Liên Kết Hyperlink Trong Văn Bản Word

30. What kind of cup can’t hold water?

Đáp án: A cupcake.

Câu đố giờ đồng hồ Anh về cuộc sống đời thường hằng ngày

1. Everyone in the world breaks me when they speak every time. Who am I? (Ai cũng có thể làm vỡ tung tôi lúc chúng ta nói. Tôi là ai?)

Đáp án: Silence. (break the silence: phá vỡ sự im lặng)

2. What is always in front of you but can’t be seen? (Cái gì luôn luôn ở phía đằng trước cơ mà ta cần yếu thấy được được?)

Đáp án: Future (tương lai)

3. What goes up but never comes down? (Cái gì chỉ tăng chứ không hề bao giờ giảm?)

Đáp án: Your age (tuổi của bạn)

4. What are the two things that people never eat before breakfast? (Đâu là hai máy cơ mà phần đông fan không khi nào ăn trước bữa sáng?)

Đáp án: Lunch và Dinner (bữa trưa với bữa tối)

5. Who works only one day in a year but never gets fired? (Ai chỉ thao tác làm việc một ngày trong thời gian nhưng không bao giờ bị đuổi việc?)

Đáp án: Santa Claus (ông già Noel)

6. What can you keep after giving it to someone? (Cái gì chúng ta cũng có thể cất giữ sau khi đã chuyển nó cho người khác?)

Đáp án: Your word (give one"s word: giữ lại lời hứa của ai đó)

7. What is blachồng when it is clean và trắng when it is dirty? (Cái gì Black thì không bẩn mà lại Trắng thì bẩn?)

Đáp án: A blachồng board (một chiếc bảng đen)

Đáp án: Doughnut

8. What belongs only to you but is used more by others than by yourself? (Cái gì chỉ nằm trong về mình tuy vậy được người không giống sử dụng những hơn?)

Đáp án: Your name (thương hiệu của bạn)

9. What is it that was the past of tomorrow và the future of yesterday? (Cái gì là vượt khđọng của sau này với là sau này của ngày hôm qua?)

Đáp án: Today (ngày hôm nay)

10. What can you hold in your left h& but not in your right? (Tay trái của chúng ta có thể cụ sản phẩm gì nhưng tay đề xuất thiết yếu cầm cố được?)

Đáp án: Your right hand (Tay đề xuất của bạn) 

11. When I eat, I live sầu but when I drink, I die. Who am I? (Lúc ăn uống, tôi sống nhưng mà lúc uống, tôi bị tiêu diệt. Tôi là gì?)

Đáp án: Fire (lửa)

12. They travel all over the world but over up in one corner. What are they? (Cái gì đi du ngoạn khắp thế giới nhưng mà chỉ tại một góc?)

Đáp án: Stamps (những cái tem)

13. What is higher without a head than with a head? (Cái gì không tồn tại đầu thì cao hơn nữa Khi bao gồm đầu?)

Đáp án: A pillow (Cái gối)

14. I have cities, but no houses. I have mountains, but no trees. I have water, but no fish. What am I? (Cái gì gồm thị trấn nhưng mà không có thắng lợi, tất cả núi tuy nhiên gồm cây, bao gồm nước nhưng không có cá?)

Đáp án: A bản đồ (Bản đồ)

15. Where is the best place to lớn store food? (Nơi làm sao cực tốt nhằm tàng trữ thức ăn?)

Đáp án: Mouth (trong miệng)

16. I have 11 friends & I am the shorchạy thử out of all of them. What am I? (Trong 11 tín đồ chúng ta thì tôi là nđính thêm độc nhất. Tôi là gì?)

Đáp án: February (mon Hai)

Đáp án: Blueberry - Blue nghĩa là buồn

17. People have stepped on me, but not many. I never stay full for long. I have a dark side. What am I? (Rất ít bạn được bước chân lên tôi. Tôi cần yếu không thay đổi dạng thiệt lâu với tôi có một phương diện về tối. Tôi là gì?)

Đáp án: The moon (Mặt trăng)

18. What can you hear, but not see or touch, even though you control it? (Cái gì bạn cũng có thể nghe dẫu vậy quan trọng thấy tuyệt va vào, tuy nhiên chúng ta điều khiển và tinh chỉnh nó?)

Đáp án: Your voice (Giọng nói của bạn)

19. What are the next three letters in the following sequence? J, F, M, A, M, J, J, A, __, __, __ (Đâu là tía vần âm tiếp theo sau của dãy?)

Đáp án: S, O, N. The sequence is the first letter of the months of the year. September, October, and November are the next in the sequence. (Dãy trên là phần đông vần âm đầu của các mon trong năm)

20. What question can you never answer yes to? (Câu hỏi nào cơ mà chúng ta cần thiết như thế nào vấn đáp có?)

Đáp án: Are you asleep yet? (quý khách hàng đã ngủ chưa?)

Câu đố tiếng Anh đòi hỏi trí sáng ý suy luận

1. Mr. & Mrs. Mustard have six daughters & each daughter has one brother. How many people are there in the Mustard family? 

(Ông bà Mustard có sáu thiếu nữ và mỗi thiếu nữ đều sở hữu một bạn em trai. Có tất cả từng nào bạn trong gia đình Mustard?)

Đáp án: There are nine Mustards in the family. Since each daughter shares the same brother, there are six girls, one boy & Mr. và Mrs. Mustard.

(Có chín fan vào gia đình Mustard do mỗi người chị gái rất nhiều chỉ có một em trai út duy nhất)

2. If a xanh house is made of xanh bricks, a yellow house is made of yellow bricks và a pink house is made of pink bricks, what is a green house made of?

(Nếu nơi ở blue color da ttránh được xây bằng gạch men xanh da trời, nhà color quà được xây bởi gạch ốp màu sắc kim cương với nơi ở color hồng được xây bởi gạch màu sắc hồng thì nhà màu xanh da trời được gia công bởi gì?)

Đáp án: Glass. (Kính; greenhouse: đơn vị kính)

3. Bobby throws a ball as hard as he can. It comes back to lớn him, even though nothing & nobody touches it. How?

(Bobby ném nhẹm trái bóng mạnh nhất hoàn toàn có thể và nó quay trở về cùng với anh ấy tuy vậy không có gì ảnh hưởng. Sao tất cả thể?)

Đáp án: He throws it straight up. (Anh ấy ném nhẹm trái láng thẳng vực dậy trên)

4. A truông chồng driver is going down a one-way street the wrong way and passes at least ten cops. Why is he not caught?

(Một bác tài xe cộ cài đi trái chiều với vượt qua ít nhất mười tên cảnh sát. Sao anh ấy lại không bị bắt?)

Đáp án: He is walking on the sidewalk. (Anh ấy vẫn đi dạo bên trên vỉa hè)

5. What is as light as a feather, but even the world’s strongest man couldn’t hold it for more than 2 minutes? 

(Cái gì nhẹ tựa lông hồng, mà lại ngay lập tức toàn bộ cơ thể khỏe tốt nhất thé giới cũng chẳng thể duy trì được bên trên 2 phút?)

Đáp án: His breath. (tương đối thở)

6. What can fill a room but takes up no space? (Cái gì rất có thể bao che toàn cục cnạp năng lượng chống tuy vậy lại ko chỉ chiếm nhiều ko gian?)

Đáp án: Light. (Ánh sáng)

Đáp án: Kiwi

7. A doctor và a bus driver are both in love with the same woman, an attractive girl named Sarah. The bus driver had khổng lồ go on a long bus trip that would last a week. Before he left, he gave Sarah seven apples. Why? 

(Một vị chưng sĩ cùng một lái xe xe cộ buýt cùng yêu thương một người thiếu nữ cute thương hiệu là Sarah. Tài xế rất cần phải lái một chuyến xe pháo kéo dãn 1 tuần. Trước Lúc đi, tài xế chuyển đến Sarah bảy trái táo Apple. Tại sao?)

Đáp án: An táo khuyết a day keeps the doctor away! (phương ngôn về sức khỏe: hàng ngày một quả apple duy trì chưng sĩ biện pháp xa)

8. What is blaông xã when you buy it, red when you use it, and gray when you throw it away? (Cái gì khi mua thì black, đỏ khi được thực hiện và xám Khi ta bỏ nó đi?)

Đáp án: Charcoal. (than)

9. Before Mount Everest was discovered, what was the highest mountain in the world? (Trước Lúc mày mò ra đỉnh Everest thì đâu là đỉnh núi cao nhất rứa giới?)

Đáp án: Still Mount Everest. It just had not been discovered yet! (Vẫn là đỉnh Everest, chỉ nên trước đó không được khám phá ra cơ mà thôi!)

10What English word has three consecutive sầu double letters? (Từ giờ Anh nào tất cả cha vần âm kxay liên tiếp?)

Đáp án: Bookkeeper.

Đáp án: The door

11. How can you physically stvà behind your father while he is standing behind you? (Làm sao bạn cũng có thể lép vế sống lưng phụ thân bản thân trong khi ông ấy đứng sau bạn?)

Đáp án: You are standing back-to-back with your father. (Quý Khách và thân phụ nhiều người đang đứng con quay lưng lại cùng với nhau)

12. Speaking of rivers, a man calls his dog from the opposite side of the river. The dog crosses the river without getting wet, và without using a bridge or boat. How?

(Một tín đồ điện thoại tư vấn chụ chó của anh ý ta qua phía vị trí kia của một dòng sông. Chụ chó qua sông nhưng không còn bị ướt với không cần thiết phải qua cầu hay cần sử dụng một dòng thuyền nào. Sao bao gồm thể?)

Đáp án: The river was frozen. (Dòng sông đã trở nên đóng băng)

13. There was a man who jumped out of a window 100 feet from the ground và he survived. How did he survive sầu that fall? (Một tín đồ nhảy ngoài hành lang cửa số giải pháp phương diện đất 30m và vẫn còn đấy sống. Tại sao?)

Đáp án: He had a parachute. (Anh ấy dancing dù)

14. A girl fell off a 20-foot ladder. She wasn’t hurt. Why? (Một cô bé rơi khỏi mẫu thang lâu năm 6 mét tuy vậy lại không trở nên thương. Tại sao?)

Đáp án: She fell off the bottom step. (Cô ấy rơi khỏi lan can dưới cùng)

15. A doctor drops off a young boy at school every morning before work. The doctor is not the child’s father, but the child is the doctor’s son. Why? 

(Một chưng sĩ chngơi nghỉ đàn ông đi học vào từng buổi sáng trước khi đi làm. Bác sĩ không phải là phụ thân đứa bé xíu, nhưng đứa nhỏ xíu lại là con trai của chưng sĩ. Tại sao?)

Đáp án: The doctor is the boy’s mom. (Bác sĩ là chị em của đứa bé)

Đáp án: The map - Bản đồ

3Tổng vừa lòng những câu đố giờ Anh mang đến tthấp em

Những câu đố vui dễ dàng cùng thú vị này không đa số góp các bé bỏng rèn luyện bốn duy nhưng mà còn khiến cho những bé bỏng tích lũy thêm kha khá tự vựng đến vốn giờ Anh của chính bản thân mình. Dưới đó là đa số câu đố mẹo bởi tiếng Anh mà prúc huynh với thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng tổ chức triển khai vui chơi giải trí trong các buổi sinch hoạt bọn cho các bé. 

Câu đố giờ Anh mang đến trẻ nhỏ về động vật

1. When is it bad luông chồng to meet a White cat? (Gặp mèo White lúc nào là xui xẻo?)

Đáp án: When you"re the mouse. (Lúc bạn là một bé chuột) 

2. I’ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live sầu in the river. (Tôi có tư chân, sống nghỉ ngơi châu Phi, to lớn to cùng màu xám, sống nghỉ ngơi sông, hồ)

Đáp án: I’m a hippo. (Tôi là hà mã)

3. I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I st& up và growl when I’m angry. (Tôi là một loại động vật tất cả vú to lớn Khủng, sống vào rừng, có tương đối nhiều lông. khi tức giận tôi đang vùng dậy cùng gầm gừ)

Đáp án: I’m a bear. (Tôi là gấu)

4. I hiss. I can be poisonous. I’m long. I have sầu a forked tongue. (Tôi tất cả độc. Tôi lâu năm ngoằng với bao gồm một chiếc lưỡi bửa đôi)

Đáp án: I’m a snake. (Tôi là rắn)

5. I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears. (Tôi ăn uống cỏ. Tôi chạy nkhô hanh. Tôi rất có thể là thú cưng. Tôi bao gồm tai dài)

Đáp án: I’m a rabbit. (Tôi là thỏ)

6. I can swlặng và dive sầu. I’ve two legs. I’ve wings. I quaông chồng. (Tôi rất có thể bơi với lặn. Tôi có cánh với nhị chân. Tôi kêu cạp cạp)

Đáp án: I’m a duck. (Tôi là vịt)

7. I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green. (Tôi ăn côn trùng. Tôi sống ở ao, hồ nước. Tôi màu xanh da trời và hoàn toàn có thể nhảy nhảy)

Đáp án: I’m a frog. (Tôi là ếch)

8. If I sit down I’m high; if I stvà up I’m low. (Nếu tôi ngồi thì tôi cao, nếu tôi vực dậy thì tôi thấp)

Đáp án: I’m a dog. (Tôi là chó)

9. I’ve sầu four legs. You can ride me. I’ve tusks. I have sầu a long nose. (Tôi bao gồm bốn chân. Quý Khách có thể cưỡi tôi. Tôi tất cả ncon kê với dòng mũi dài)

Đáp án: I’m an elephant. (Tôi là voi)

10. I eat other animals. I have a big mouth. I’m green. I can live either in the water or on l&. (Tôi ăn giết gần như loại động vật hoang dã khác. Tôi tất cả mồm rộng lớn. Tôi màu xanh da trời. Tôi sống sinh sống dưới nước lẫn bên trên cạn)

Đáp án: I’m a crocodile. (Tôi là cá sấu)

Đáp án: Nest - Tổ chim

11. I’m small. I can be scary. I’ve sầu eight legs. I spin the website. (Tôi tuy nhỏ dại nhỏ xíu tuy thế khiếp sợ. Tôi tất cả tám chân. Tôi tạo thành mạng lưới)

Đáp án: I’m a spider. (Tôi là nhện)

12. I live sầu in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I have sầu a long neông xã. (Tôi sống ngơi nghỉ châu Phi. Tôi bao gồm color rubi và màu nâu. Tôi tất cả cổ nhiều năm để có thể nạp năng lượng lá cây)

Đáp án: I’m a giraffe. (Tôi là hươu cao cổ)

13. I swyên in a lake. While asleep and awake. My name rhymes with dish. (Tôi tập bơi trong Ao nước vừa ngủ vừa thức. Tên tôi đi kèm theo với tương đối nhiều món ăn)

Đáp án: I’m a fish. (Tôi là cá)

14. What is a rabbit’s favorite dance style? (Điệu khiêu vũ thích thú của chú ấy thỏ là gì?)

Đáp án: HIPhường HOP! (hop: nhảy nhảy)

15. What creature has two eyes in front & many more behind? (Con đồ dùng như thế nào bao gồm nhị đôi mắt phía trước cùng có nhiều mắt phái sau?)

Đáp án: A peacock. (Con công)

*

Câu đố giờ Anh mang đến trẻ nhỏ về quả đât xung quanh

1. What has many teeth, but can’t bite? (Cái gì có tương đối nhiều răng tuy vậy cần yếu cắn được?)

Đáp án: A comb ("Răng" lược) 

2. What has khổng lồ be broken before you can use it? (Cái gì nên bị tan vỡ bắt đầu rất có thể sử dụng?)

Đáp án: An egg (Một trái trứng)

3. The more of this there is, the less you see. What is it? (Cái gì càng những thì họ càng khó chú ý thấy?)

Đáp án: Darkness (Bóng tối)

4. I’m tall when I’m young, and I’m short when I’m old. What am I? (Nhỏ thì cao, phệ thì tốt. Tôi là gì?)

Đáp án: A candle (Một cây nến)

5. The one who has it does not keep it. It is large và small. It is any shape. What is it? (Người gồm nó cấp thiết sở hữu nó cùng nó hoàn toàn có thể sinh hoạt ngẫu nhiên hình dạng làm sao. Đó là gì?)

Đáp án: A gift (Một món quà)

6. What month of the year has 28 days? (Tháng nào tất cả 28 ngày?)

Đáp án: All of them (Tháng nào cũng đều có 28 ngày)

7. What can’t talk but will reply when spoken to? (Cái gì bắt buộc nói nhưng lại đã trả lời khi được hỏi?)

Đáp án: An echo (Tiếng vang)

8. David’s parents have sầu three sons: Snap, Crackle, & what’s the name of the third son? (Cha bà mẹ của David bao gồm 3 người con: Snap, Crackle,... Tên của tín đồ con sản phẩm cha là gì?)

Đáp án: David.

9. I follow you all the time and copy your every move, but you can’t touch me or catch me. What am I? (Tôi theo sau chúng ta phần nhiều lúc với xào nấu đều cử hễ của bạn, tuy vậy các bạn quan trọng chạm giỏi bắt được tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: Your shadow (Cái nhẵn của bạn)

Đáp án: 5 kids are bare feet

10. What has many keys but can’t open a single lock? (Cái gì có rất nhiều chìa khóa nhưng mà cấp thiết mở ngẫu nhiên một ổ khóa nào?

Đáp án: A piano (key: phím lũ piano)

11. What invention lets you look right through a wall? (Phát minh như thế nào giúp bọn họ nhìn xulặng một bức tường?)

Đáp án: A window (Cửa sổ)

12. If you’re running in a race & you pass the person in second place, what place are you in? (quý khách hàng thừa qua tín đồ trang bị nhì tronng một cuộc chạy đua thì các bạn sẽ ở chỗ lắp thêm mấy?)

Đáp án: Second place (Vị trí thiết bị hai)

13. What has a thumb & four fingers, but is not a hand? (Cái gì có ngón dòng và tứ ngón tay nhưng lại chưa hẳn là 1 trong những bàn tay?)

Đáp án: A glove (Cái bao tay)

14. The more you dry yourself with me the more I get wet. What am I? (Bạn càng khô thì tôi ướt càng nhiều. Tôi là gì?)

Đáp án: A towel (Cái khnạp năng lượng tắm)

15. I make two people out of one. What am I? (Từ một fan tôi hoàn toàn có thể tạo thành nhị fan. Tôi là gì?)

Đáp án: A mirror (Cái gương)

16. What is full of holes but still holds water? (Cái gì đầy lỗ tuy nhiên vẫn giữ lại được nước?)

Đáp án: A sponge (Bọt biển)

17. I am hollow, I die if you touch me. What am I? (Tôi trống trống rỗng và tôi đang mất tích khi bạn chạm vào tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: A bubble! (Bong bóng)

18. What has a neck but no head? (Cái gì gồm cổ cơ mà không tồn tại đầu?)

Đáp án: A shirt (Cái áo) 

19. What has legs, but doesn’t walk? (Cái gì tất cả chân tuy nhiên quan yếu đi được?)

Đáp án: A table (Cái bàn)

20. I add lots of flavors và have sầu many layers, but if you get too cthảm bại I’ll make you cry. What am I? (Tôi sản xuất món ăn đủ hương vị với tôi có không ít lớp, tuy thế nếu như bạn mang đến thừa ngay sát tôi đã làm cho chúng ta cần khóc. Tôi là gì?)

Đáp án: An onion (củ hành)

Đáp án: The shadow

Câu đố tiếng anh đến trẻ em về bảng chữ cái

1. What word contains all of the 26 letters?

Đáp án: Alphabet. 

2. What comes twice in a moment, once in a minute and never in a hundred years?

Đáp án: Letter “M”

3. What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

4. What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

5. What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

6. What letter contains the most water in the world?

Đáp án: C (sea).

Đáp án: B

7. What letter is a vegetable?

Đáp án: P (pea).

8. What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

9. What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

10. What letter is looking for causes?

Đáp án: Y (why).

11. What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

12. Why is the letter “T” lượt thích an island?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

13. Which is the loudest vowel?

Đáp án: The letter “I”. It is always in the midst of noise.

14. What way are the letter “A” và “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

15. What relatives are dependent on "you"?

Đáp án: Aunt, uncle, cousin. They all need "U".

See more: Top 13 Bài Hát Trung Quốc Tik Tok, Top 10 Bài Hát Tiktok Trung Quốc Hay Nhất (P2)

Đáp án: Those that come after T

16. Forward I am heavy, but backward I am not. What am I?

Đáp án: The word Ton.

17. I am a letter at the over of a country’s name. If you take me away, the word becomes a body part. Who am I?

Đáp án: The letter ‘a’ in China. (chin nghĩa là cái cằm)

18. I am a letter. I can turn your story inlớn a building. Who am I? 

Đáp án: The letter "e". We get storey when we add ‘e’ to lớn story. (storey nghĩa là tầng lầu)